Menu

 

 

ภาชนะสเตนเลสเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์การแพทย์

 

“MAGNATE” เป็นผู้ผลิตภาชนะสแตนเลสเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์การแพทย์ ครุภัณฑ์การแพทย์ รวมไปถึงภาชนะสแตนเลสสำหรับผู้ป่วย เช่น หม้อนอนสแตนเลส เป็นต้น สินค้าของเราผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง เกรด 18-8 (304) ด้วยการผลิตที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เรียบเงาไร้รอยคมและรอยเชื่อมต่อ เพื่อป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและง่ายต่อการทำความสะอาด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองตรงกับความต้องการขั้นสูงสุดของผู้ปฎิบัติงานทางการแพทย์ในระดับสากล ได้รับการรับรองด้านคุณภาพ ISO 9001 / ISO 13485 และได้รับการขึ้นทะเบียนเครื่องหมาย CE Mark เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าไปยังทวีปยุโรปและประเทศอื่นๆทั่วโลก

 

นอกเหนือจากอุปกรณ์การแพทย์แล้ว บริษัทฯ ยังผลิตและจำหน่ายภาชนะสแตนเลสสำหรับบรรจุอาหารและอุปกรณ์เกี่ยวกับการจัดเลี้ยง เช่น อ่างอุ่นอาหาร, ถาดสแตนเลส, อ่างสแตนเลส, ภาชนะสแตนเลสแบบต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมด้านอาหารทุกประเภท

 


 

ถังบรรจุก๊าซ LPG สำหรับรถยนต์

 

 

 

 

 

บริษัท สยามอินเตอร์แม็กเนท จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตถังบรรจุก๊าซปิโตรเลียมเหลว LPG สำหรับยานยนต์ในประเทศไทย ด้วยมาตรฐาน ISO 9001:2008 ที่รับรองคุณภาพจากสถาบัน SGS และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมไทย (มอก. 370-2552)

 

ถังบรรจุก๊าซปิโตรเลียมเหลว MAGNATE มีให้เลือกหลากหลายรุ่นที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ทุกรูปแบบ ด้วยถังสำหรับวาล์วแยก (OPD), ถังสำหรับมัลติวาล์ว (Multivalve), และถังสำหรับวาล์ว OPD ที่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า (Solenoid OPD) ซึ่งแต่ละรุ่นมีหลากหลายขนาดให้เลือกเพื่อความเหมาะสมและพอดีกับรถมากที่สุด

 

ถังบรรจุก๊าซปิโตรเลียมเหลว MAGNATE ผลิตจากเหล็กที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ซึ่งเป็นเหล็กเกรดคุณภาพสำหรับผลิตถังบรรจุก๊าซปิโตรเลียมเหลว LPG โดยเฉพาะ (เกรด SG 295) พร้อมด้วยทีมเจ้าหน้าที่ควมคุมคุณภาพและวิศวกรดำเนินงานตรวจสอบครอบคลุมในทุกขั้นตอนตั้งแต่ตรวจสอบวัตถุดิบ, ความคุมคุณภาพในกระบวนการผลิต จนถึงกระบวนการสุดท้าย และการทดสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เพื่อมั่นใจได้ว่าถังทุกใบมีความปลอดภัยสูงสุดสำหรับยานพาหนะของคุณ


 

ถังบรรจุก๊าซปิโตรเลียมเหลว & ถังบรรจุน้ำยาทำความเย็น

 

จากราคาของน้ำมันเชื้อเพลิงที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ก๊าซปิโตรเลียมเหลว LPG จึงเป็นเชื้อเพลิงทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับรถยนต์ในปัจจุบันที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทั้งในและต่างประเทศ

 

บริษัท สยามอินเตอร์แม็กเนท จำกัด ผลิตและจัดจำหน่ายถังบรรจุก๊าซปิโตรเลียมเหลวสำหรับเครื่องยนต์หลากหลายขนาดซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก. 370-2552)

 

นอกจากนั้น บริษัทฯ ยังเป็นผู้ผลิตถังบรรจุก๊าซปิโตรเลียมเหลวสำหรับครัวเรือนที่ได้รับมาตรฐานตามมาตรฐาน มอก. 27-2543 และถังบรรจุน้ำยาทำความเย็นสำหรับน้ำยา R134a, R22, และ R12 ภายใต้เครื่องหมายการค้า “MAG REFRIG”


 

งานผลิตตามแบบลูกค้า

 

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์มาตรฐานที่มีให้เลือกมากมาย บริษัทฯ มีความยินดีที่จะให้บริการผลิตสินค้าตามแบบเฉพาะ ทั้งผลิตงานสแตนเลสจากการขึ้นรูปและถังบรรจุแรงดันประเภทต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างและมาตรฐานการผลิตที่ลูกค้าต้องการ ด้วยต้นทุนการออกแบบและผลิตแม่พิมพ์ที่ต่ำกว่า 


 

 

138 Romklao Road, Klongsampraved, Ladkrabang, Bangkok 10520, Thailand Tel: +66-2-360 8710-1, 737 9976, 737 9200 Fax: +66-2-360 8712

Copyright by Siam Intermagnate